Máy sản xuất gạch không nung cao cấp thương hiệu Qunfeng Thành phẩm tại các dự án do VinTech cung cấp

Những lý do khách hàng lựa chọn máy gạch không nung Vintech

18/04/2017
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung, với những thương hiệu, dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, Công ty CP VINTECH Việt Nam đã và đang dần khẳng định thương hiệu, giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác trong nước. Vậy đâu là cơ sở để Vintech đón nhận được sự tin tưởng của Qúy khách hàng ?
1. Chất lượng thiết bị:
  • Hiện nay Công ty Vintech đang hợp tác và phân phối 02 dòng máy sản xuất gạch không nung của 02 thương hiệu lớn nhất Trung Quốc hiện nay là DONGYUE và QUNFENG. Đây là 02 tập đoàn sản xuất máy gạch không nung có quy mô lớn nhất, chất lượng lớn nhất hiện nay của Trung Quốc, được xếp vào top những thương hiệu lớn trên thế giới.
  • Tính tới tháng 01/2017, Vintech đã cung cấp trên 50 dây chuyền lớn nhỏ các loại của 02 thương hiệu trên tại thị trường Việt Nam, dần khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường

máy gạch QUNFENG 

 
2. Đội ngũ kỹ thuật:
  • Vintech không sử dụng đội ngũ kỹ sư 100% là người Việt Nam: Nhằm đảm bảo quá trình chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành cho Qúy khách hàng được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất, Vintech đã sớm tiến hành đào tạo một đội ngũ kỹ thuật người Việt bài bản, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế trong vận hành máy móc.
  • Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm thực tế trong vận hành dây chuyền: Công ty Vintech là đơn vị duy nhất có đội ngũ kỹ sư người Việt Nam là những người đã từng được đào tạo cũng như vận hành máy gạch không nung tại các nhà máy sản xuất tại Hà Nam, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. Đây là sự đảm bảo cho quá trình đào tạo chuyển giao công nghệ sản xuất cho Qúy khách hàng một cách bài bản, thực tiễn nhất, phát huy hết hiệu suất của dây chuyền, rút ngắn thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.
3. Dịch vụ - Hậu mãi:
  • Kể từ khi thành lập và bước chân vào lĩnh vực chuyển giao công nghệ, Vintech đã đặc biệt chú trọng tới khâu phục vụ hậu mãi, nhằm đem tới cho Qúy khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn thiết bị của Vintech.
  • Hiện Vintech đã xây dựng một kho linh kiện với số lượng hàng nghìn linh kiện khác nhau từ cơ khí, điện tới linh kiện tự động hóa ngay tại trung tâm Hà Nội. Ngoài ra Vintech đang hợp tác cùng một số đơn vị gia công cơ khí chế tạo tại Việt Nam để cùng kết hợp cung cấp dịch vụ hậu mãi, cũng như dần “ Việt hóa” một số linh kiện hao mòn trong dây chuyền, đảm bảo luôn sẵn sàng cung ứng tới Qúy khách hàng khi cần thiết.
 
Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, thiết bị sản xuất gạch không nung, toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo Công ty CP Vintech Việt Nam đang nỗ lực không ngừng, nâng cao hơn nữa chất lượng dây chuyền, dịch vụ tới khách hàng.

 
Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Vinech Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 04, tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Tp Hà Nội
Hotline: 0911 905 888
Email: maygachkhongnung@gmail.com