Máy sản xuất gạch không nung cao cấp thương hiệu Qunfeng Thành phẩm tại các dự án do VinTech cung cấp

Giới thiệu

02/10/2013

Đôi nét về công ty
Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, hỗ trợ và cung cấp chuyển giao các loại công nghệ sản xuất Vật liệu xây dựng mới cho doanh nghiệp trên cả nước. Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0106360404 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng:
- Tư vấn công nghệ, tiềm năng thị trường
- Tư vấn lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng và giải pháp tài chính
- Cung cấp,
lắp đặt, hướng dẫn, chuyển giao toàn bộ công nghệ vận hành, sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung mới.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật trẻ, đầy sáng tạo và năng động, tận tình và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về nghiên cứu, thiết kế chế tạo cơ khí, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tuổi thọ lâu đời và kinh phí đầu tư hợp lý nhất, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất Vật liệu xây dựng.

Tầm nhìn của chúng tôi
Trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, công nghệ sản xuất VẬT LIỆU XÂY DỰNG MỚI – XANH – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi
“Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực nhất, sản phẩm tốt và luôn được hoàn thiện hóa nhất, đảm bảo lợi ích và hiệu quả đầu tư cho Qúy khách hàng. Chúng tôi luôn mong mỏi xuất phát từ quan hệ đối tác sẽ dần được tín nhiệm và trở thành những người bạn thân thiết của Qúy khách hàng”

Tài sản của chúng tôi
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là nền tảng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc, thiết bị ngành sản xuất vật liệu xây dựng mới. Tiếp đến, là hậu phương vững chắc với một Tập đoàn Chế tạo cơ khí hàng đầu Trung Quốc, nhiều năm liền nằm trong Top 3 các nhà chế tạo lớn nhất trong ngành Vật liệu xây dựng của Trung Quốc; tổng diện tích nhà máy 9 héc-ta, chia thành 5 phân xưởng sản xuất, đội ngũ chuyên gia trình độ kỹ sư 125 người cùng đội ngũ kỹ thuật, công nhân nhà máy hơn 500 người.

Định hướng phát triển của công ty
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: giá trị thương hiệu, doanh số, thị phần, nhân lực, số lượng sản phẩm...

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về số lượng công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng mới …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như thị trường xây dựng của đất nước ta trong những năm tiếp theo.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VINTECH VIỆT NAM

Địa chỉPhòng 20.4, Tòa nhà Vimeco, Đ. Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại/ Fax: 02437 678 333 Hotline: 0911 905 888 - 0938 833 468

Website: http://maygachkhongnung.com hoặc http://maysanxuatgach.vn
Email: maygachkhongnung@gmail.com