Máy sản xuất gạch không nung cao cấp thương hiệu Qunfeng Thành phẩm tại các dự án do VinTech cung cấp

Dây chuyền sản xuất ống cống bê tông công nghệ cán trục treo

VinTech là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất ống cống bê tông với công nghệ quay ly tâm quay trục treo hoặc ép đứng, sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc gia. Dây chuyền sản xuất ống cống với những ưu điểm như:
- Thiết kế hợp lý, vận hành an toàn, thao tác đơn giản, thuận tiện.
- Có thể dùng cá nguyên liệu như: cát, đá dăm, tro bay, xỉ than trộn với lượng xi măng phù hợp để sản xuất ống cống miệng bằng, miêng âm dương hoặc miệng loa với chiều dài từ 1000mm, 2000 mm, 3000mm, 4000mm, 5000mm đường kính tối đa 2400 mm.
- Sản phẩm ống cống có độ dày đồng đều, bề mặt trong và ngoài nhẵn bóng, có khả năng chống thấm tốt, cường độ cao, giá thành hợp lý, thi công đơn giản, hiệu quả sản xuất cao, đặc biệt khuôn cống có thể tháo và bảo dưỡng ngay sau khi ép. Sản phẩm ống cống được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thoát nước tại khu đô thị, công trình tưới tiêu nông nghiệp.
Máy ép gạch bê tông quay trục treo là loại thiết bị lý tưởng để sản xuất ống cống bê tông lõi thép dự ứng lực và cống bê tông lõi thép, thiết bị có thể sản xuất được các chủng loại sản phẩm miệng cống khác nhau, chiều dài từ 2000mm đến 5000mm, đường kính 300 - 240mm, phù hợp dùng trong các lĩnh vực thoát nước đô thị, kênh mương đồng ruộng, đường thoát nước giao thông, giếng nước v.v..
Nguyên lý làm việc: nhờ khuôn treo trên trục quay và lực ép quay sinh ra đối với bê tông trong khuôn. Khi trục chuyển động làm cho khuôn quay với tốc độ cao, bê tông trong khuôn dưới tác động của lực ly tâm sẽ phân bố đều vách bên trong khuôn, tạo thành ống cống. Khi khuôn quay làm cho bê tông trong khuôn cũng quay thông qua trục quay, bê tông nằm giữa trục quay và khuôn được ép tạo hình thành thân ống cống.
Đặc điểm của máy sản xuất ống cống trục treo:
- Thời gian sản xuất ngắn: trục quay trực tiếp quay ép tạo hình bê tông hiệu quả, thời gian ngắn, mỗi ống cống chỉ cần 3-5 phútquay ép ở tốc độ cao;
- Ống cống bê tông trục quay sự dụng bê tông trộn tương đối khô, không có nước vữa xi măng thải, không gây lãng phí nguyên liệu, không ô nhiễm môi trường;
- Khi sản xuất gây ra ít tiếng ồn, khoảng 80-90 đề-xi-ben;
- Cường độ bên ngoài ống cống cao, hiệu quả sản xuất cao.
Ngoài máy chủ, khuôn cống và các thiết bị trong dây chuyền, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kèm theo như:
- Bản vẽ quy trình công nghệ và bản vẽ móng máy;
- Hướng dẫn lắp đặt, hiệu chỉnh, vận hành thiết bị;
- Cung cấp toàn bộ tài liệu hướng dẫn vận hành, bảo hành, bảo dưỡng thiết bị trong dây chuyền;
- Tư vấn các kinh nghiệm sản xuất, quản lý kinh doanh giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Xem thêm: Sản xuất gạch không nung đạt lãi suất cao bạn có giám thử ?